VINACAM TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG ĐẦU XUÂN BÍNH THÂN 2016

Sáng ngày 16/2/2016 (Mùng 9 tết) trong không khí vui tươi của những ngày đầu năm mới Công ty CP Vinacam đã mở cửa khai trương đầu năm. Toàn bộ các CB-CNV Công ty CP Vinacam đã họp mặt đông đủ tại trụ sở chính 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Q.1 trao cho nhau những lời chúc tết đầy ý nghĩa.

Ông Vũ Duy Hải - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ phát biểu chúc tết đến toàn thể CB-CNV Công ty cùng các đối tác khách mời.

Lễ khai trương chào xuân mới là hoạt động truyền thống hàng năm và là nét đẹp văn hóa doanh nghiệp của Công ty CP Vinacam. Buổi lễ đã góp phần đem lại không khí vui tươi, phấn khởi cho toàn thể CB-CNV, qua đó động viên mọi người nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ vượt các chỉ tiêu đã đề ra cho năm 2016.

Anh Nguyễn Thanh Sang - Chủ tịch Công đoàn thay mặt Công ty gửi đến TGĐ Vũ Duy Hải bao lì xì với ý nghĩa mang đến những may mắn, phát đạt trong năm mới, một phong tục không thể thiếu trong tết cổ truyền Việt Nam.
TGĐ Vũ Duy Hải - trao những bao lì xì may mắn cho các CB-CNV và các bạn hàng đối tác
Anh Vũ Tiến Dũng - Trưởng kho Tấn Long gửi lời chúc tết đến Ban lãnh đạo cũng như các CB-CNV trong Công ty

Tham dự buổi khai trương đầu năm ngoài Ban Lãnh đạo Công ty còn có các bạn hàng, đối tác cùng ban TGĐ các công ty thành viên trong hệ thống Vinacam đến để cùng chia vui và chúc cho một năm mới thuận lợi mang lại nhiều thành công hơn. Phát biểu trong ngày khai trương Ông Vũ Duy Hải – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Vinacam đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể CB-CNV cùng gia đình, các bạn hàng đối tác. Qua đây Ông cũng chia sẻ, một năm cũ đã qua đi với đầy những thách thức nhưng Vinacam cũng đã đạt được một số thành tích đáng khen ngợi, bước sang năm mới Ông bày tỏ sự tin tưởng tập thể Vinacam sẽ tiếp tục phát huy đoàn kết cùng nỗ lực sáng tạo vượt qua những thử thách đưa Vinacam đến những thành công mới.

Trưa cùng ngày cũng diễn ra tiệc trưa tại nhà hàng Hoa Viên, cùng các tiết mục văn nghệ mang đến không khí hân hoan, ấm cúng, chia sẻ đậm tình đoàn kết tập thể của gia đình Vinacam.

Rất nhiều tiết mục văn nghệ được chính các CB-CNV trong Công ty trình bày mang đến không khí đầy hân hoan trong ngày khai trương đầu năm của Công ty
Buổi gặp mặt còn có sự góp mặt của nhạc sĩ, ca sĩ Vũ Quốc Việt cùng cây đàn Guitar, anh đã góp phần làm cho không khí buổi gặp mặt đầu năm càng thêm vui tươi nhộn nhịp. Trong hình anh hát bài Ru Lại Câu Hò do chính anh sáng tác

Cũng ngay trong ngày đầu xuân Vinacam đã bán ra thị trường được hơn 12.000 tấn phân bón các loại cho các bạn hàng và đại lý. Với những khởi đầu trong ngày khai trương đầu năm diễn ra trong không khí tưng bừng, nhộn nhịp và thuận lợi Vinacam tin tưởng trong năm 2016 Công ty sẽ gặt hái được nhiều thắng lợi lớn.

Nhân dịp đầu Xuân Bính Thân, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CB- CNV Công ty CP Vinacam kính chúc Quý Đại lý, Quý khách hàng cùng các đối tác một năm mới an khang, hạnh phúc, vạn sự như ý!

 

VINACAM

Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.