VINACAM TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG ĐẦU XUÂN ĐINH DẬU 2017

Sáng ngày 06/02/2017 (Mùng 10 tết) trong không khí vui tươi của những ngày đầu xuân Đinh Dậu Công ty CP Vinacam đã mở cửa khai trương đầu năm mới. Toàn bộ các CB-CNV Công ty CP Vinacam đã họp mặt đông đủ tại trụ sở chính 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Q.1 trao cho nhau những lời chúc tết đầy ý nghĩa.

Tập Thể CB-CNV Vinacam Nâng Ly Mừng Khai Trương 

Lễ khai trương chào xuân mới là hoạt động truyền thống hàng năm và là nét đẹp văn hóa doanh nghiệp của Công ty CP Vinacam. Buổi lễ đã góp phần đem lại không khí vui tươi, phấn khởi cho toàn thể CB-CNV, qua đó động viên mọi người nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ vượt các chỉ tiêu đã đề ra cho năm 2017.

Ông Vũ Duy Hải - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ phát biểu tại buổi khai trương đầu xuân năm mới

Tham dự buổi khai trương đầu năm ngoài Ban Lãnh đạo Công ty còn có các bạn hàng, đối tác cùng ban TGĐ các công ty thành viên trong hệ thống Vinacam đến để cùng chia vui và chúc cho một năm mới thuận lợi mang lại nhiều thành công hơn. Phát biểu trong ngày khai trương Ông Vũ Duy Hải – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Vinacam đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể CB-CNV cùng gia đình, các bạn hàng đối tác. Qua đây Ông cũng chia sẻ, một năm cũ đã qua đi với đầy những thách thức nhưng Vinacam cũng đã đạt được một số thành tích đáng khen ngợi, bước sang năm mới Ông bày tỏ sự tin tưởng tập thể Vinacam sẽ tiếp tục phát huy đoàn kết cùng nỗ lực sáng tạo vượt qua những thử thách đưa Vinacam đến những thành công mới.

 
 Phong tục không thể thiếu trong tết cổ truyền của Việt Nam, toàn bộ CB-CNV Vinacam được Tổng giám đốc lì xì đầu xuân với hy vọng sẽ mang lại may mắn trong năm mới
 
 Buổi gặp mặt đầu năm diễn ra trong không khí tưng bừng, ấm cúng

Cũng ngay trong ngày đầu xuân Vinacam đã bán ra thị trường được hơn 6.000 tấn phân bón các loại cho các bạn hàng và đại lý. Với những khởi đầu thuận lợi trong ngày khai trương đầu năm với không khí tưng bừng, nhộn nhịp Vinacam tin tưởng trong năm 2017 Công ty sẽ gặt hái được nhiều thắng lợi lớn.

Nhân dịp đầu Xuân Đinh Dậu, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CB- CNV Công ty CP Vinacam kính chúc Quý Đại lý, Quý khách hàng cùng các đối tác một năm mới TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG!

Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.