Vinacam tưng bừng khai xuân đầu năm Tân Sửu 2021

Sáng ngày 19/02/2021 (mùng 8 Tết), hoà trong không khí vui tươi của những ngày đầu xuân Tân Sửu, Tập đoàn Vinacam đã tổ chức lễ khai xuân đầu năm với sự tham dự của Ban lãnh đạo, tập thể CBNV các đối tác và bạn hàng. Đây cũng là dịp đại gia đình Vinacam sum họp sau thời gian nghỉ tết và dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhân ngày đầu xuân.

Tập đoàn Vinacam khai xuân đầu năm Tân Sửu 2021

Đã thành thông lệ lễ khai trương đầu xuân là một nét đẹp trong văn hoá doanh nghiệp của Tập đoàn Vinacam. Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 trong những ngày đầu xuân năm mới vẫn còn diễn biến hết sức phức tạp, toàn bộ CB-CNV Tập đoàn Vinacam đã phải sử dụng nhiều biện pháp phòng chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế, theo đó yêu cầu nhân viên đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn duy trì đeo khẩu trang trong suốt buổi gặp song không vì vậy  mà mất đi không khí vui tươi, đầm ấm tràn đầy hứng khởi của những ngày đầu xuân từ đó khích lệ tinh thần, tạo động lực để tập thể Vinacam cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2021 mà Ban lãnh đạo Công ty đã giao.

Tổng giám đốc khai xuân đầu năm Tân Sửu 2021

Ông Vũ Duy Hải - Tổng Giám Đốc Tập đoàn Vinacam phát biểu khai xuân 2020

Thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn Vinacam, Ông Vũ Duy Hải – Chủ tịch Tập đoàn vui mừng phát biểu, trải qua một năm 2020 đầy khó khăn và thách thức, vì dịch bệnh Covid – 19 bùng phát, lây lan trên diện rộng kéo theo cuộc khủng hoảng kinh tế trên toàn cầu, thương mại Quốc tế sụt giảm nghiêm trọng. Song nhìn lại nhìn lại những kết quả đạt được năm 2020 cho thấy sự nỗ lực, cống hiến và trưởng thành của toàn thể đại gia đình Vinacam. Theo đó, năm 2021 được mong đợi sẽ là một năm thành công hơn nữa của Tập đoàn Vinacam và tiếp tục nâng cao chất lượng đời sống CBNV. Nhân dịp đầu năm, Ông đã thay mặt Ban lãnh đạo đã gửi những lời chúc xuân bình an và lì xì chúc tết may mắn đầu năm cho tất cả CBNV.

Tổng giám đốc lì xì đầu xuân Tân Sửu 2021

Tổng giám đốc lì xì đầu năm

Không khí ấm cúng ngày khai xuân đầu năm Tân Sửu 2021

Cũng ngay trong ngày đầu khai xuân Vinacam đã bán ra thị trường hơn 10.000 tấn phân bón các loại cho các bạn hàng và đại lý. Với những khởi đầu thuận lợi trong ngày khai trương đầu năm với không khí tưng bừng, nhộn nhịp Vinacam tin tưởng trong năm Tân Sửu 2021 Công ty sẽ gặt hái được nhiều thắng lợi lớn.

Nhân dịp đầu Xuân Tân Sửu, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CB- CNV Tập đoàn Vinacam kính chúc Quý Đại lý, Quý khách hàng cùng các đối tác một năm mới An Khang - Thịnh Vượng


VINACAM

Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.